นี่ว่าเรื่องนึงที่หนุ่มๆมักจะซีเรียสสุดๆเลยนั่นมันก็คือการที่เจ้าโลกไม่ยอมตื่นตัวเนี่ยแหละซึ่งแน่ละว่าหากหนุ่มๆยังคงมีอาการเช่นนี้อยู่นั้นมันจะทำให้พวกคุณไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคู่คุณอีกต่อไปแน่เนื่องจากการที่น้องๆไม่ยอมตื่นตัวนั้นมันทำให้หนุ่มๆอย่างพวกคุณไม่มีอารมณ์ยังไงล่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้สาวๆไม่คิดที่จะร่วมรักกับคุณและทำให้คุณรู้สึกแย่นั้นเราไปดูปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เจ้าโลกของคุณไม่ยอมตื่นตัวหรือมีอาการนกเขาไม่ขันกันหน่อยดีกว่าและปัจจัยที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปดูบทความนี้กันเลยค่ะ

1.คุณกังวลจนเกินไป ไม่ว่าจะเรื่องใดๆหากว่าคุณกังวลเยอะไปนั้นเราลอกเลยว่านี่จะต้องทำให้น้องๆของคุณไม่ตื่นตัวแน่ๆค่ะและยิ่งถ้ามันเป็นบ่อยๆโดยที่คุณไม่พยายามปรับการใช้ชีวิตของตนเองด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้น้องชายของคุณเสื่อมไวมากขึ้นแน่ๆค่ะและนั่นมันก็คงทำให้คุณไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับสาวๆอีกแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณควรกังวลให้มันน้อยๆบ้างจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยทำให้น้องๆของคุณกลับมาตื่นตัวและหยุดอาการนกเขาไม่ขันได้อย่างดีแล้วค่ะ

2.คุณสูบจัดสุดๆ ไม่ว่าจะสูบอะไรก็ตามถ้าหากคุณสูบมันเยอะมากๆเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้น้องๆของคุณเสื่อมก่อนวัยแน่ๆค่ะและยิ่งถ้าคุณร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นกับสาวๆและมีอาการนกเขาไม่ขันขึ้นมานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้ทั้งคุณและสาวๆรู้สึกไม่พอใจอย่างมากแน่หรือเผลอๆนี่อาจจะทำให้สาวไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณอีกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะส่งเสียกับน้องๆของคุณเช่นนั้นแนะนำว่าคุณควรงดบุหรี่เสียบ้างจะดีกว่านะ

3.คุณดื่มหนักเกิน แม้ว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกดีขนาดไหนแต่ทว่าถ้าพวกคุณดื่มเยอะๆนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะทำให้น้องๆของคุณตื่นตัวได้ยากอย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่ยอดแย่ไปมากกว่านั้นการที่คุณดื่มหนักมันยังมีผลเสียกับร่างกายของคุณอย่างมากอีกด้วยนะโดยเฉพาะถ้าคุณดื่มจนเมาไม่รู้เรื่องแล้วไปร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นกับสาวๆนั้นนี่มันจะต้องทำให้เธอไม่ประทับใจคุณอย่างแรงแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้มันมีเรื่องอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นและเพื่อป้องกันไม่ให้น้องๆของคุณเสื่อมก่อนวัยนั้นทางเราแนะนำว่าคุณควรดื่มให้มันพอๆดีจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้อาการนกเขาไม่ขันดีขึ้นแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้น้องๆของคุณกลับมาตื่นตัวตามปกติอีกด้วย

Mary

By Mary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *