มันก็แน่ละว่าการจัดหนักนั้นมันคือเรื่องธรรมดาสำหรับคู่รักมากๆแต่ทว่าพวกคุณรู้ไหมว่าการจัดหนักที่ไม่ได้เรื่องหรือมีคนใดคนนึงไม่พอใจนั้นมันก็สามารถทำลายชีวิตคู่ได้เช่นเดียวกันนะโดยเฉพาะหนุ่มๆที่มักจะทำให้สาวๆไม่พอใจอยู่บ่อยๆนั้นบอกเลยว่าไม่นานความสัมพันธ์ของคุณจะต้องสั่นคลอนเพราะเรื่องนี้แน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะเป็นเช่นนั้นเรามาดูเทคนิคในการสร้างเซ็กส์ให้สาวๆรู้สึกพอใจกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปชมกันเลยจะดีกว่านะและบอกได้เลยว่างานนี้สาวๆของคุณจะต้องพอใจกับเรื่องบนเตียงอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ของพวกคุณอย่างแน่นอน

1.ตัดเล็มขนจู๋ให้ดูสะอาดตา คุณอย่าเพิ่งนึกเชียวละว่าการตัดเล็มขนจู๋มันจะไม่ใช่เรื่องที่สำคัญยิ่งถ้าคุณอยากร่วมรักให้สาวๆพอใจคุณด้วยแล้วนั้นการที่คุณเล็มขนน้อง ๆออกถือว่าช่วยลดกลิ่นอับที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีเลยล่ะแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณกลับมาจากทำงานและได้ร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับสาวๆโดยที่ยังไม่ได้อาบน้ำรึเล็มขนให้น้อง ๆนั้นนี่มันอาจจะทำให้สาวๆไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากจะร่วมรักให้สาวๆรู้สึกเร่าร้อนและพอใจนั้นคุณก็ลองตัดเล็มขนของน้อง ๆก่อนจะไปร่วมรักกับสาวๆสักหน่อยนะ

2.สำรวจกายเธอ หากคุณคือคนนึงที่อยากจะทำให้สาวๆพอใจในการร่วมรักดั่งในหนังโป๊ของคุณนั้นคุณก็ควรสำรวจเรือนร่างของพวกเธอเสียก่อนนะว่าสาวๆมีจุดเสียวที่ตรงไหนบ้างซึ่งคุณอาจจะเริ่มจากการมองไปที่เนินอกของสาวๆและเริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยการเอามือสัมผัสไปทั่ว ๆเรือนร่างของสาวๆแบบในหนังโป๊ก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้สาวๆรู้สึกเร้าใจกับการร่วมรักในครั้งนั้นแล้วล่ะเพราะงั้นรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมทำตามที่บอกล่ะ

3.ปลุกเร้าเธอก่อนร่วมรัก ในช่วงที่คุณใกล้จะร่วมรักดั่งในหนังโป๊กับสาวๆนั้นคุณต้องจำเอาไว้ให้ดีเสียก่อนนะว่าสาวๆไม่ได้มีอารมณ์ง่ายแบบคุณเพราะงั้นแล้วมันเลยเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากเลยยังไงล่ะที่คุณจะต้องมีการปลุกเร้าอารมณ์เสียก่อนโดยเฉพาะหากสาวๆของพวกคุณเป็นคนที่มีอารมณ์ได้ยากด้วยแล้วนั้นคุณก็ต้องใช้เวลาไปกับการปลุกเร้าอารมณ์ของสาวๆสักหน่อยเพียงเท่านี้การร่วมรักที่น่าเร้าใจราวกับในหนังโป๊มันก็จะเกิดขึ้นกับคุณและพวกสาวๆแล้วล่ะแถมนอกจากนี้การที่คุณได้ปลุกเร้าอารมณ์สาวๆเสียก่อนนั้นมันยังทำให้เธอมีโอกาสไปถึงจุดสุดยอดได้ไวมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะ

Mary

By Mary

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *