เรื่องเสียวในครั้งนี้ เป็นเสมือนกับของขวัญวันเกิดที่แสนวิเศษที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันเป็นอะไรที่ข้าวของเครื่องใช้ใดๆ ก็ไม่อาจจะทดแทนได้ ในระหว่างที่ผมกำลังจะจัดงานวันเกิดกับเพื่อนของผม และลุงของผม ซึ่งบ้านของลุง อยู่ๆ เพื่อนคนหนึ่งก็ขับรถมาหาผม แล้วบอกว่าขอยืมตัวของผมหน่อย จะพาไปเอาของขวัญวันเกิด ตอนนั้นผมเลยขอตัวครู่หนึ่งเพื่อที่จะไปกับเธอ โดยที่ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่าของขวัญวันเกิดมันคืออะไรกันแน่

กระทั่งเธอพาผมซ้อนรถมาที่ซอยเปลี่ยว ซึ่งมันเปลี่ยวเกินกว่าที่จะมีร้านค้าหรือว่าอะไร ผมเลยบอกให้เธอจอดรถ เพื่อที่จะถามกันแบบตรงไปตรงมาว่าจะพาผมไปที่ไหน “นี่เหมือนจะโดนพามาข่มขืนเลยนะ เปลี่ยวขนาดนี้นึกว่าฉากหนังโป๊” ผมพูดติดตลกไปกับเธอ เพราะว่าจริงๆ แล้ว ผมกับเธอก็สนิทกันพอประมาณ แต่ว่าเราเป็นเพื่อนกัน แม้ว่าเพื่อนๆ จะชงให้เรานั้นได้จีบกันก็ตามที แต่มันเหมือนจะไม่ได้มีความเป็นไปได้เลย จนกระทั่งวินาทีนี้…ตรงนี้

“ถ้าจะข่มขืนแบบในหนังโป๊ จะยอมไหมล่ะ ?” ผมเลยถามไปตรงๆ “ถ้ายอมจะเรียกข่มขืนได้ไงล่ะ ?” เขาตอบยิ้มๆ ไม่อยากจะคิดอะไรจริงจัง แต่สีหน้าของเธอจริงจังเสียแล้วสิ เธอลงจากรถ ตั้งขาตั้งเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะค่อยๆ เดินตรงเข้ามาหาผมที่ยังคงนั่งซ้อนรถอยู่อย่างนั้น แล้วยื่นหน้าเข้ามาจูบกับผมอย่างเบาๆ ไปหนึ่งที จริงๆ มันเหมือนแค่การเอาปากมาชนกันมากกว่า

ผมขยับร่างกายมานั่งพิงรถแทน ก่อนที่จะถอดกางเกงลงมา แล้วให้เธอนั้นได้เห็นลำควยของผม ที่ตอนนี้ควยแข็งตั้งแต่โดนเธอจูบแล้ว มันยิ่งแข็งกว่าเดิม เมื่อรู้ว่าต้องใช้งาน ควยใหญ่กระดกเกร็งตรงหน้าของเธอ “งั้นก็ช่วยเป่าเทียนแทนเราหน่อยสิ…” ผมพูดแล้วกระดกควยใส่หน้าของเธอเหมือนกับหนังโป๊ เธอเงยหน้ามองผม ยิ้ม ก่อนที่จะค่อยๆ ย่อตัวเองลงนั่งยองๆ แล้วจับควยของผมชักไม่กี่ครั้ง ก่อนที่จะรับมันเข้าไปในปากของเธอทันทีแล้วอมควยให้ผมข้างถนนที่แสนเปลี่ยวเปล่านั้น

ผมค่อยๆ ลุกขึ้นยืน แล้วจับควยที่แข็งเป็นดุ้นยัดเข้ารูหีของเธอทันที ที่ข้างถนนนั่นแหละ ทางเปลี่ยวแบบนี้ เธอคงเตรียมมาดีแล้วว่ามันเหมาะที่จะเป็นรังสวรรค์ของผมกับเธอ เสียงครางเหมือนหนังโป๊ดังขึ้นมาทันที จากทั้งผมและเธอ ตอนที่ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในร่องรักที่ตอดควยตุบๆ อยู่ตลอดเวลา เสียวจนผมเองยังทรงตัวเอาไว้ไม่อยู่เลย สองมือคว้าเอวของเธอเอาไว้แน่น ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงร่างกายของเธอกลับเข้ามาแล้วขยับเอวตอกควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว ยิ่งได้เด้า ก็ยิ่งเสียวควย บั้นท้ายกลมกลึงของเธอนี่มันทำให้เสียงกระแทกฟังดูโคตรชวนเงี่ยนเลย นั่นจึงทำให้แม้ว่าร่างกายของผมที่ขยับมาเกือบสิบนาทีจนเหนื่อยล้าแล้วได้ยินเสียงตูดของเธอที่โดนกระแทกก็ยิ่งมีแรงมากขึ้นกว่าเดิม

สุดท้ายเสียงครางที่พยายามสงวนเอาไว้ก็ถูกพ่นออกมาด้วยความเสียวซ่านเต็มที่ พร้อมกับร่างกายที่อัดกระหน่ำเข้าไปสุดแรง จนเสียงคำรามดังลั่นถนนสายเปลี่ยว น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ และยังย้ำเข้าไปแบบนั้นจนหมดหยดสุดท้าย ให้มันคุ้มค่ากับการที่ได้เธอเป็นของขวัญวันเกิดในปีนี้

Mary

By Mary

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *